Bình Phước: Gặp mặt các đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc các DTTS Việt Nam lần thứ II

02:04 PM 02/12/2020 |   Lượt xem: 238 |   In bài viết | 

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh phát biểu tại buổi gặp mặt

Đoàn đại biểu các DTTS của tỉnh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc các DTTS Việt Nam lần thứ II, năm 2020 có 20 người. Trong đó, 16 đại biểu chính thức thuộc 9 thành phần DTTS. 

Đại hội đại biểu toàn quốc các DTTS Việt Nam lần thứ II, năm 2020 diễn ra từ ngày 2 đến 4/12 tại Hà Nội với chủ đề: “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, các dân tộc bình đẳng, đoàn kết, tôn trọng, giúp đỡ nhau, phát huy nội lực cùng phát triển với đất nước”. Đây đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, là ngày hội đại đoàn kết của toàn dân tộc Việt Nam. 

Các đại biểu của tỉnh tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II, năm 2020 chụp hình lưu niệm tại UBND tỉnh

Tại buổi gặp mặt trước khi lên đường tham dự đại hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh yêu cầu các thành viên tham gia trong đoàn cần chấp hành đầy đủ, nghiêm túc các quy định của đại hội. 

Việc tham gia đại hội vừa là niềm vinh dự vừa là trách nhiệm của mỗi đại biểu. Do vậy, các đại biểu cần phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất để góp phần thành công cho đại hội. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh cũng mong muốn, sau khi tham dự đại hội về lại địa phương, đơn vị công tác phải phổ biến kết quả thành công của đại hội, tổ chức thực hiện từng phần việc của đại hội đề ra. Tiếp tục nêu gương của người đại diện cho cộng đồng tại địa phương, đơn vị để mọi người noi theo. Đồng thời, làm tốt công tác tuyên truyền các hoạt động, chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước nhằm góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

(binhphuoc.gov.vn)