Hội thảo đánh giá kết quả 03 năm thực hiện Đề án Bồi dưỡng kiến thức dân tộc theo Quyết định số 771/QĐ-TTg

12:00 PM 17/11/2020 |   Lượt xem: 151 |   In bài viết | 

Hội thảo đánh giá kết quả 03 năm thực hiện Đề án Bồi dưỡng kiến thức dân tộc theo Quyết định số 771/QĐ-TTg

Hội thảo quy tụ gần 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo các Vụ, Học viện, các chuyên viên trực thuộc UBDT; Lãnh đạo Ban Dân tộc, Phòng Dân tộc, cán bộ, công chức, viên chức phụ trách các vấn đề liên quan đến chính sách dân tộc tại các tỉnh, thành trên cả nước.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải đánh giá cao các nỗ lực, cố gắng của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong việc triển khai thực hiện Đề án Bồi dưỡng kiến thức dân tộc đối với cán bộ, công chức, viên chức theo Quyết định số 771/QĐ-TTg thời gian qua. Đây là lần đầu tiên Chính phủ triển khai một đề án bài bản, mang tính đột phá về công tác dân tộc, do đó rất cần sự chung sức đồng lòng của mọi người. 

Hội thảo  là dịp để nhìn lại 3 năm thực hiện Đề án theo Quyết định số 771/QĐ-TTg, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải mong muốn các đại biểu đi thẳng vào vấn đề cốt lõi, nhận định rõ những điều làm được và chưa làm được để từ đó có những ý kiến đóng góp thiết thực cho giai đoạn triển khai tiếp theo.

Theo chương trình, Hội thảo sẽ diễn ra trong cả ngày 17/11/2020. Sau khi nghe báo cáo đánh giá 3 năm thực hiện Đề án, các đại biểu sẽ trình bày các tham luận, đồng thời trao đổi đóng góp ý kiến vào Kế hoạch Bồi dưỡng kiến thức dân tộc và tiếng dân tộc thiểu số cho cán bộ, công chức viên chức giai đoạn 2021 - 2025.

Báo Dân tộc và Phát triển sẽ tiếp tục cập nhật nội dung làm việc của Hội thảo...

(baodantoc.vn)