Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín tỉnh Quảng Ngãi

10:50 PM 16/08/2016 |   Lượt xem: 4465 |   In bài viết | 

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn thăm hỏi các đại biểu người có uy tín

Thay mặt Đoàn, ông Hồ Văn Thế Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi đã báo cáo với Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn về tình hình thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc và những đóng góp của người có uy tín trong vùng đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh. Thời gian qua đội ngũ những người có uy tín luôn phát huy tốt vai trò trong công tác vận động, tuyên truyền đồng bào thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng với chính quyền địa phương giải quyết những khó khăn vướng mắc nảy sinh trong đời sống của đồng bào, động viên bà con hăng say lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới, góp phần xóa đói giảm nghèo...

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Trong không khí thân mật, đầm ấm của buổi gặp mặt, các đại biểu người có uy tín đã có những chia sẻ và bày tỏ tâm tư nguyện vọng tới Lãnh đạo UBDT. Các đại biểu mong muốn trong thời gian tới, Đảng, Nhà nước và UBDT sẽ tiếp tục quan tâm, có các chính sách đầu tư, hỗ trợ nhiều hơn nữa để phát triển kinh tế - xã hội, quan tâm tới đội ngũ cán bộ người có uy tín; thực hiện các chương trình chính sách đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, hỗ trợ đất ở, đất sản xuất, giải quyết việc làm cho con em đồng bào sau khi học xong; tạo điều kiện cho người dân vay vốn phát triển sản xuất để từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn bày tỏ vui mừng được đón tiếp và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ người có uy tín tỉnh Quảng Ngãi vào sự phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn tỉnh. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm cho biết, trong thời gian tới UBDT sẽ tiếp tục nghiên cứu, tham mưu, đề xuất với Chính phủ có những chính sách phù hợp, thiết thực, hiệu quả để từng bước nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho đồng bào vùng DTTS.

Cũng tại buổi gặp mặt Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm chúc các đại biểu nhiều sức khỏe và mong rằng, đội ngũ người có uy tín tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong việc tuyên truyền vận động nhân dân địa phương luôn tin tưởng vào đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần giữ vững ổn định chính trị ở địa phương, tích cực tham gia xây dựng quê hương phát triển giàu mạnh, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng vững chắc.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn tặng quà...

... và chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu người có uy tín tỉnh Quảng Ngãi.

Nhân dịp Đoàn đến thăm UBDT, thay mặt Lãnh đạo UBDT, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn tặng quà lưu niệm cho các đại biểu người có uy tín của tỉnh Quảng Ngãi.

Huyền Trang - Tiến Đạt