Đoàn Thanh niên Ủy ban Dân tộc tổ chức giao hữu thể thao chào mừng ngày 26/3

08:47 AM 24/03/2023 |   Lượt xem: 3193 |   In bài viết | 

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm cùng các Đại biểu tham dự giao hữu thể thao

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên thanh niên cả nước nói chung, của đoàn viên thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), Đoàn Thanh niên Ủy ban Dân tộc (UBDT) nói riêng đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi giao hữu, có ông Nguyễn Quang Hải - Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBDT, Tổng Biên tập Tạp chí Dân tộc; ông Nguyễn Đức Trung - Phó Cục trưởng Cục phát triển doanh nghiệp; ông Nguyễn Việt Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Bộ KH&ĐT; các đoàn viên, thanh niên của UBDT và Bộ KH&ĐT.

Được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và những giây phút hồi hộp. Trận đấu giao lưu đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, không khí vui tươi, phấn khởi, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo điều kiện tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên của UBDT và Bộ KH&ĐT.

Một số hình ảnh trong buổi giao hữu thể thao bóng đá

Xuân Thường