Báo Dân tộc và Phát triển làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị

11:04 AM 23/02/2023 |   Lượt xem: 2423 |   In bài viết | 

Ông Hà Sỹ Đồng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị bày tỏ sự quyết tâm của tỉnh trong quá trình thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia

Dự buổi làm việc, về phía UBND tỉnh Quảng Trị có: Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng; Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Hồ Thị Lệ Hà; cùng một số ban, ngành liên quan. Về phía Báo Dân tộc và Phát triển có: Tổng Biên tập Lê Công Bình; Phó Tổng Biên tập Bùi Thị Hạ.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị Hà Sỹ Đồng chia sẻ những thành tựu ở địa phương trong quá trình thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia, trong đó có Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi trong thời gian qua. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng bày tỏ sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị nhằm hướng tới mục tiêu thực hiện thành công Chương trình, đưa vùng đồng bào DTTS của tỉnh phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng cũng chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong quá trình thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia trong thời gian vừa qua.

Tổng Biên tập Báo Dân tộc và Phát triển Lê Công Bình cảm ơn những tình cảm và sự tin tưởng của chính quyền tỉnh Quảng Trị dành cho Báo

Trên lĩnh vực truyền thông cho Chương trình mục tiêu Quốc gia, ông Hà Sỹ Đồng khẳng định truyền thông là khâu quan trọng, cần phải đi trước một bước. Trong nhiều năm qua, Báo Dân tộc và Phát triển đã có nhiều bài viết tuyên truyền về kinh tế, chính trị, xã hội và an ninh quốc phòng ở địa phương. Đặc biệt là những bài viết về công tác dân tộc, chính sách dân tộc, nêu gương người DTTS, mô hình phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững vùng DTTS, miền núi... đã mang lại hiệu ứng tích cực đối với sự phát triển toàn diện vùng đồng bào DTTS.

Đối với truyền thông cho Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng DTTS, miền núi, ông Hà Sỹ Đồng bày tỏ quan điểm ủng hộ tuyệt đối và đồng hành cùng Báo Dân tộc và Phát triển. Tỉnh sẽ chỉ đạo cơ quan liên quan, nghiên cứu tham mưu công tác phối hợp tuyên truyền với Báo Dân tộc và Phát triển nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về quá trình triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia trên địa bàn tỉnh.

Bà Hồ Thị Lệ Hà - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt đoàn công tác, Tổng Biên tập Báo Dân tộc và Phát triển Lê Công Bình cảm ơn Lãnh đạo tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh về sự quan tâm, tin tưởng,tạo điều kiện  cho Báo Dân tộc và Phát triển thời gian qua. Tổng Biên tập Lê Công Bình mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, phối hợp và tạo điều kiện hơn nữa cho   Báo Dân tộc và Phát triển trong quá trình hoạt động. Chú trọng công tác phát hành, đưa Báo Dân tộc và Phát triển đến với Người có uy tín, đến với các xã vùng khó khăn... trên địa bàn tỉnh để truyền tải thông tin chính thống kịp thời, góp phần định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận trong Nhân dân, góp phần vào sự phát triển của tỉnh.

(baodantoc.vn)