Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hoàng Thị Hạnh thăm, chúc Tết huyện Vị Xuyên, Hà Giang

09:29 PM 21/01/2022 |   Lượt xem: 1832 |   In bài viết | 

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

Tại huyện Vị Xuyên, Đoàn đã tới viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên. Trong không khí trang nghiêm của buổi thăm viếng, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh thay mặt Đoàn công tác ghi cảm tưởng vào Sổ lưu niệm.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh viết: "Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc đến tỉnh Hà Giang thăm, chúc Tết đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Nhân dịp này, Đoàn đến dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc tại Nghĩa trang Vị Xuyên. Chúng tôi, những người làm công tác dân tộc chuyên trách của Đảng và Chính phủ xin nguyện tiếp tục học tập, rèn luyện để xứng đáng với sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ. Xin cầu cho anh linh các anh được siêu thoát!”.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh ghi cảm tưởng tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị xuyên

Tới thăm UBND huyện Vị Xuyên, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, chính quyền huyện Vị Xuyên, đồng thời thông qua lãnh đạo huyện, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm gửi lời chúc mừng tới đồng bào các dân tộc trong huyện.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh tặng quà chúc Tết tại UBND huyện Vị Xuyên

Theo đó, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh bày tỏ sự vui mừng khi Nhân dân và cán bộ huyện Vị Xuyên đã bảo đảm an toàn trong phòng, chống dịch; đồng thời phát triển kinh tế - xã hội. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm cũng mong muốn thời gian tới, đồng bào các DTTS huyện VỊ Xuyên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chủ động chung tay cùng chính quyền vươn lên xóa đói giảm nghèo phát triển kinh tế - xã hội.

(baodantoc.vn)